Thủ tục chuyển trường Reviewed by Momizat on . HỒ SƠ CHUYỂN TRƯỜNG KHỐI THPT (cấp 3) I/ Xin học lớp 10 mới : 1.     Học sinh Hà Nội: -         Học bạ cấp 2 (bản gốc) -         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS HỒ SƠ CHUYỂN TRƯỜNG KHỐI THPT (cấp 3) I/ Xin học lớp 10 mới : 1.     Học sinh Hà Nội: -         Học bạ cấp 2 (bản gốc) -         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS Rating: 0

Thủ tục chuyển trường

HỒ SƠ CHUYỂN TRƯỜNG KHỐI THPT (cấp 3)

I/ Xin học lớp 10 mới :

1.     Học sinh Hà Nội:
-         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, Giấy khai sinh, phiếu điểm
2.     Học sinh tỉnh ngoài:
-         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, Giấy khai sinh
-         Sổ đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu tại Hà Nội
3.     Học sinh tốt nghiệp năm trước chưa học lớp 10 ở trường nào:
-         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, Giấy khai sinh
-         Giấy xác nhận của công an phường nơi đăng ký thường trú không vi phạm pháp luật trong năm nghỉ học ở nhà (gia đình làm đơn mang cho công an phường xác nhận)
-         Sổ đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu tại Hà Nội (nếu là học sinh tỉnh ngoài).

II/ Học sinh chuyển ngang (xin học lớp 10 lưu ban, lớp 11, lớp 12):

1.     Học sinh Hà Nội:
-         Học bạ cấp 3 (bản gốc)
-         Đơn xin chuyển trường, giấy giới thiệu chuyển trường do trường THPT nơi đi cấp (theo mẫu của sở)
-         Giấy trúng tuyển vào lớp 10, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 2.
2.     Học sinh ngoại tỉnh:
-         Học bạ cấp 3 (bản gốc)
-         Đơn xin chuyển trường
-         Giấy giới thiệu chuyển trường do Sở GD&ĐT của tỉnh nơi đi cấp
-         Sổ đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu tại Hà Nội.
III/ Mẫu Đơn xin chuyển trường, giấy giới thiệu chuyển trường dành cho học sinh Hà Nội (học sinh tỉnh ngoài có thể làm tương tự theo mẫu)

Đơn xin chuyển trường (mẫu)

Giấy giới thiểu chuyển trường – Trường (mẫu)

IV/ Hạn cuối hoàn thành thủ tục giấy tờ: (thay đổi theo từng năm học)