Lửa trại THPT Phương Nam

Gần 17 năm xây dựng và phát triển, đã có hàng nghìn, hàng nghìn học sinh tốt nghiệp, trưởng thành từ mái trường THPT Phương Nam, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức một chương trình chào mừng 26/3 hoành tráng và qui mô.

Đúng 21h ngày 25/3/2015 thầy Trần Văn Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường đã cầm đuốc đốt lên “ngọn lửa Phương Nam”.

“Ngọn lửa Phương Nam” bùng lên xua tan đêm tối,  thắp lên hi vọng, kết nối mọi người với nhau, xóa tan mọi khoảng cách, khiến mọi người đến gần nhau hơn để cùng vui, cùng nhảy múa, cùng hát lên bài ca … về một mái trường nơi mọi người đã, đang học tập và công tác có một cái tên thân thiện “Trường THPT Phương Nam”.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến các vị khách quí, toàn thể bạn bè, các đồng nghiệp, các em học sinh, cựu học sinh đã về tham dự chương trình “Đêm hội Phương Nam” đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những bất tiện trong quá trình tổ chức vì điều kiện thời tiết không thuận lợi.