Trường THPT Phương Nam quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Trong đợt lũ vừa qua, lũ ống xuất hiện đã cuốn trôi hàng trăm ngôi nhà, nhiều trường học khang trang bị phá hủy. Nhiều bạn học sinh đã không còn sách vở, quần áo cho năm học mới mặc dù chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu.

Hưởng ứng phong trào “lá lành đùm lá rách” Đoàn trường Phương Nam đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân cách tỉnh miền núi phía bắc chịu thiệt hại do bão lũ.

Trường THPT Phương Nam quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Mỗi cán bộ giáo viên nhà trường sẽ ủng hộ một ngày lương

Trường THPT Phương Nam quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Mỗi cán bộ công nhân viên nhà trường ủng hộ một ngày lương

Trường THPT Phương Nam quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Các khối lớp ngoài ủng hộ bằng tiền mặt còn ủng hộ bằng hiện vật như sách vở, gạo, quần áo…

Số tiền và hiện vật tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của thầy trò trường Phương Nam hướng về đồng bào vùng lũ, nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước thảm họa thiên tai ngày càng khốc liệt.