Tham quan, học tập ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh 2017

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2017, trường THPT Phương Nam kết hợp cùng công ty du lịch Chân Trời Mới đã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, vui chơi, học tập ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy, Phú Thọ. Nằm trong tổng thể khu du lịch của Hà Nội cùng với Suối Tiên, Đầm Long… Đảo ngọc xanh đang là điểm tham quan thu hút đông du khách. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp, không khí tươi mát, đặc biệt có nhiều trò chơi hấp dẫn.

thpt phương nam tham quan đảo ngọc xanh 2018
Không gì vui vẻ hơn được đi chơi cùng các bạn … nên tranh thủ tạo dáng

Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận Xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là  một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố.

Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Đảo Ngọc Xanh như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.

thpt phương nam tham quan đảo ngọc xanh
Hình ảnh khu vui chơi giải trí của Đảo Ngọc Xanh

Đây là hoạt động trải nghiệm bổ ích với thầy và trò nhà trường. Các em học sinh được vui chơi, trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Bạn nào cũng thấy vui vẻ, hào hứng, sảng khoái trong chuyến đi và trở về với tâm trạng đầy hứng khởi.

Hy vọng chuyến tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và tạo niềm hứng khởi để các em bước vào tuần học mới đầy hiệu quả!

Một vài hình ảnh của học sinh và các thầy cô giáo trường THPT Phương Nam trong buổi tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy, Phú Thọ

thpt phương nam tham quan đảo ngọc xanh 2018
cô Nguyễn Thị Mỹ Phượng – GV văn chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh lớp 12A2
team 11A3 của cô Trần Thị Mùi