Đại hội thể dục thể thao phường Định Công lần thứ IV – 2017

Thực hiện kế hoạch số 279/KH-UBND ngày 14/12/2016 của UBND Quận Hoàng Mai về “Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao Quận Hoàng Mai năm 2017”. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

thpt phương nam hội khỏe phù đổng

Ngày 07/5/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy phường, UBND phường Định Công, long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Định Công lần thứ 4 năm 2017, tại Sân trường THPT Phương Nam – khu đô thị Định Công. Tham dự lễ khai mạc, Đại biểu quận, có đồng chí Đinh Văn  Long – Quận ủy viên – Trưởng phòng VHTT quận; đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm VH-TDTT quận; cùng các đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các hội đoàn thể quận Hoàng Mai. Đại biểu phường, có đồng chí Nguyễn Thị Phượng – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Thanh Chung – Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường – Trưởng Ban tổ chức Đại hội; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ phường; Đại hội còn vinh dự được đón tiếp Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mạnh; các đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư; tổ trưởng tổ dân phố; Các đồng chí là trưởng đoàn, huấn luyện viên, các đoàn vận động viên cùng đông đảo nhân dân và các em học sinh cũng về dự Lễ khai mạc đại hội đông đủ.

thpt phương nam hội khỏe phù đổng

Mở đầu chương trình tại Đại hội, là phần diễu hành biểu dương lực lượng, với sự tham gia của hơn 500 vận động viên và 17 khối diễu hành, đại diện cho các ban ngành đoàn thể cơ quan, đơn vị, trường học, đóng quân trên địa bàn phường.

thpt phương nam hội khỏe phù đổng

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường – Trưởng ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh, việc tổ chức các kỳ Đại hội thể dục thể thao, là nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân về lợi ích của việc luyện tập thể dục thể thao đối với sức khỏe; đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân, tham gia thể dục thể thao, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; cùng nhau xây dựng lối sống lành mạnh, văn minh, tiến bộ.

Một vài hình ảnh về lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Định Công lần thứ IV – 2017 tại trường THPT Phương Nam.

thpt phương nam hội khỏe phù đổng

Trường THPT Phương Nam tham dự đại hội thể dục thể theo phường Định Công mô Bóng đá nam.

thpt phương nam hội khỏe phù đổng
các em học sinh, thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm