THPT Phương Nam, ngày trở lại sau khi nghỉ dịch Covid-19

? PHƯƠNG NAM – NGÀY TRỞ LẠI

Sau hơn 100 ngày “nghỉ Tết”, sáng nay (04/05) PNers cùng với hàng chục triệu học sinh trong cả nước trở lại trường để tiếp tục học tập.

? Tiêu chí an toàn, đảm bảo vệ sinh, quy tắc công cộng được Nhà trường thực hiện chặt chẽ. Toàn bộ học sinh ra vào cổng đều được xịt rửa tay kháng khuẩn, kiểm tra thân nhiệt. Trước mắt nhắc nhở và tặng khẩu trang cho học sinh quên không mang theo.

? Từ cuối tuần qua trường THPT Phương Nam đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn, tổng vệ sinh lần cuối để sẵn sàng đón các bạn học sinh trở lại trường.

? Nhịp sống đã trở lại bình thường, học sinh Phương Nam cũng nhanh chóng bắt kịp lại nền nếp cùng bài học của thầy cô. Chúc các bạn và thầy cô một tuần học tập và làm việc hiệu quả. Đừng quên thực hiện nghiêm túc các quy tắc an toàn nơi công cộng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

=========
Để biết thêm các thông tin tuyển sinh chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG THPT PHƯƠNG NAM
? Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội