GẶP GỠ CỰU HỌC SINH XUẤT SẮC CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT VŨ MÔN

💁‍♂‍ GẶP GỠ CỰU HỌC SINH XUẤT SẮC CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT VŨ MÔN 🙋‍♂‍

🔺 Em Nguyễn Tuấn Nghĩa – một cái tên để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và bạn bè. Là 1 đoàn viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thanh niên xung kích trong suốt 3 năm học tại ngôi nhà Phương Nam. Hơn cả đó là thành tích vô cùng tuyệt vời: Thủ khoa khoa Công nghệ thông tin trường trường Đại học Mỏ - Địa chất.

🔴 Trao đổi với Tuấn Nghĩa qua mạng, bạn rất hào hứng khi có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn trường, cũng như truyền cảm hứng cho các đàn em khóa dưới khi các em đang trải qua những tháng ngày vô cùng vất vả.

🔵 Chọn ngành – chọn trường phù hợp với năng lực bản thân, đam mê:
- Phải xác định bạn đang yêu thích cái gì?
- Không nên đi theo số đông;
- Chọn trường phù hợp với điều kiện kinh tế;
- Chọn trường phù hợp với nhu cầu xã hội.

🔶 Cuối cuộc nói chuyện, khi được hỏi về lời nhắn nhủ nào dành cho các em lớp 12 sẽ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và đại học năm nay, Tuấn Nghĩa đã cho biết bạn sẽ không bao giờ quên cái cảm giác hồi hộp, lo âu năm ngoái. Và cả lúc ôm trầm lấy bố mẹ cũng như lúc quay về trường nhận giấy báo điểm.

🔷 Nên lời nhắn nhủ quan trọng nhất đến các sĩ tử là: “Thời gian này là thời gian quan trọng nhất, anh biết các em đang phải đối mặt với điều gì. Có rất nhiều áp lực phải không? Dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của các em và bố mẹ. Nhưng sẽ không sao cả các em cố gắng tận dụng thời gian này để ôn tập kĩ lưỡng, giữ sức khoẻ và tinh thần lạc quan, chuẩn bị đầy đủ cho kì thi sắp tới. Chúng ta sẽ làm được vì bên cạnh chúng ta còn có thầy cô và gia đình”.
===========
🏡 THPT PHƯƠNG NAM - GỬI TRỌN NIỀM TIN
☑️ Đội ngũ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo.
☑️ Chương trình học tập chuyên biệt, tập trung bồi dưỡng, phát triển năng lực của từng cá nhân.
☑️ Thúc đẩy và phát triển giáo dục định hướng nghề nghiệp.
☑️ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian nghiên cứu khoa học đạt tiêu chuẩn.
☑️ Hệ thống quản lý học sinh; camera giám sát đảm bảo an toàn và an ninh trường học.
☑️ Dịch vụ bán trú học đường chất lượng tiêu chuẩn.
===========
🔰 Để biết thêm các thông tin tuyển sinh chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG THPT PHƯƠNG NAM
📍 Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội