Hội chợ xuân 2017 trường THPT Phương Nam

Trong dòng chảy vô tận của thời gian, mọi người đều bị cuốn theo dòng chảy đó để hoàn thành các công việc được giao, mỗi dịp tết đến, xuân về như một khoảng thời gian tĩnh lặng để người Việt Nam ta sống chậm lại, tĩnh lại để gần nhau hơn, để chia sẻ những thành tựu làm được trong năm, để nói với nhau những lời chúc tốt đẹp cho những công việc của năm mới.

Học mà vui, vui mà học, không chỉ học trong sách vở những kiến thức khô khan mà phải học ngay từ những gì gần gũi nhất, thân quen nhất. Mỗi dịp tết đến xuân về, trường thpt Phương Nam lại tổ chức hội chợ xuân để các thầy cô và các em quên đi những bài học, bài giảng để cùng hòa vào không khí xuân, không khí của đất trời ngày tết, để cùng vui chơi, cùng nhau tham gia các hoạt động bổ ích để đón chào một cái tết 2017 ngập chàn niềm vui và hạnh phúc.

Xin gửi lời chúc đến tất cả các em học sinh thân yêu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc mừng năm mới, kính chúc mọi người bước sang năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Thầy Trần Văn Thái – phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc lời khai mạc hội chợ xuân
Tiết mục văn nghệ chào mừng hội xuân của các cô giáo trong trường
Bác tổng giám thị gõ trống cổ động cho các trò chơi của hội xuân
Kéo co: trò chơi dân gian vui khỏe không thể thiếu