Hướng dẫn Đăng ký Đại học, trả hồ sơ phiếu điểm khối 12

1/ Thời gian trả các loại hồ sơ, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp …

thongbaoicon

Bắt đầu trả toàn bộ các giấy tờ liên quan từ 30/7/2016 đến 6/8/2016 (trừ chủ nhật)

• Buổi sáng: từ 8h đến 11h
  • Buổi chiều: từ 14h30 đến 16h

2/ Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng:

Những lưu ý quan trọng:

Mỗi học sinh chỉ có 1 “Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016” làm mất miễn cấp lại đồng nghĩa với việc không thể xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học cao đẳng vì vậy cần lưu trữ cẩn thận.

Tìm kiếm thông tin tuyển sinh của trường Đại học, Cao đẳng chính xác tại website của trường Đại học, Cao đẳng đó không được lấy thông tin từ nguồn khác tránh sai sót không đáng có.

Đợt 1 thí sinh được đăng ký tối đa 3 trường (không được quá 4 ngành); Đợt bổ xung không quá 6 ngành trong nhóm xét tuyển .

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ có thể nộp trực tiếp, nộp qua đường bưu điện, nộp vào tài khoản ngân hàng … xem hướng dẫn chi tiết tại trang web của trường Đại học muốn vào.

Các hình thức đăng ký xét tuyển (Xem hướng dẫn chi tiết tại website của trường đại học muốn đăng ký xét tuyển)

Đặc biệt chú ý:

• Hồ sơ xét tuyển sau khi nộp không thể rút ra

• Sau khi đăng ký xét tuyển thành công phải thường xuyên cập nhật thông tin trúng tuyển trên website của trường Đại học mà mình đã đăng ký xét tuyển

• Nếu nằm trong danh sách trúng tuyển, sau 2 ngày kể từ ngày nhận thông báo trúng tuyển thí sinh phải mang “Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2016” bản chính đến trường trúng tuyển để nộp (nếu không nộp coi như bị loại)

Tài liệu hướng dẫn Đăng ký TS ĐH, CĐ: TaiLieu-TapHuan TS

Mẫu đơn đăng ký TS Đại học, CĐ: Mau_Don_DK_TS_DH_CD

mọi thắc mắc vui lòng inbox thầy Trường https://www.facebook.com/alevantruong

Tra cứu kết quả thi Quốc gia 2016, Mã đăng nhập (đối với học sinh chưa đổi mã)