Sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 trường dân lập Phương Nam Hà Nội

Ngày 4/1/2017 trường dân lập Phương Nam long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017. Buổi lễ là dịp thầy trò trường thpt Phương Nam tổng kết lại những thành tích, kết quả những hoạt động đã đạt được trong 1/2 chặng đường của năm học 2016-2017, đồng thời nêu rõ các hoạt động, nhiệm vụ của thầy và trò trường THPT Phương Nam trong học kỳ II của năm học 2016-2017.

trường dân lập tốt ở hà nội sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017
Thầy Trần Văn Thái – phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao tặng giấy khen cho các thầy cô các thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2016-2017

Chú trọng đến nhiệm vụ dạy thật, học thật, thi thật, kết quả thật không vì thành tích mà quên đi nhiệm vụ chính là giáo dục học sinh làm người, trở thành những con người có ích cho xã hội.

Thầy Trần Văn Thái tổng kết lại những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua

1/ Tập thể lớp xất sắc: 11A1

2/ Tập thể lớp tiên tiến: 10A1; 11A3

3/ Tập thể lớp tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa: 10A3

4/ Giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm:

• Cô Trần Thị Thu Trang – GV lý, chủ nhiệm 10A2: đạt giải 3 cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cụm Hoàng Mai, Thanh Trì.
  • Cô Nguyễn Thị Minh Phương – GV hóa, chủ nhiệm lớp 11A1
  • Cô Nguyễn Thị Mỹ Phượng – GV văn, chủ nhiệm lớp 11A3
  • Cô Trần Thị Mùi – GV văn, chủ nhiệm lớp 10A3
Thầy phó Hiệu trưởng Trần Văn Thái và cô Mai Thị Thùy Dung – phụ trách tài chính phát phần thưởng cho học sinh giỏi học kỳ I năm học 2016-2017
Đại diện các lớp lên nhận giấy khen và phần thưởng
Tập thể lớp tiên tiến và xuất sắc lên nhận phần thưởng

Tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện đạt 7%, tỉ lệ học sinh học lực khá chiếm 39% trên tổng số 240 học sinh toàn trường. Và đặc biệt không thể không nhắc tới em Bùi Phương Anh học sinh lớp 11A1 đã đạt giải khuyến khích cấp thành phố cuộc thi “Em yêu Lịch sử Việt Nam

Để có được những kết quả như trên đó là cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu của thầy trò trường THPT Phương Nam, hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II của năm học 2016-2017.