Khai mạc giải bóng đá học sinh trường Phương Nam năm học 2015-2016

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 sáng ngày 12/9/2015 trường THPT Phương Nam tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh.

Khai mạc giải bóng đá học sinh trường Phương Nam năm học 2015-2016
Mục đích của giải:

• Nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất đảm bảo sức khỏe tốt để học tốt
  • Tăng cường hoạt động ngoại khóa tạo một sân chơi, giải trí lành mạnh cho học sinh giúp các em giảm bớt áp lực căng thẳng trong học tập.
  • Tạo tiền đề phát triển phong trào thể thao, rèn luyện thân thể và phát động phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.
  • Góp một phần vào lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Điều lệ thi đấu:

• Đối tượng tham gia: là học sinh đang học khối THPT tại trường THPT Phương Nam
  • Mỗi đội bóng được tổ chức từ các thành viên trong đơn vị lớp mình không sử dụng, thuê, mượn .. các thành viên ở ngoài.

Lịch thi đấu:

• Lich đấu giải: bắt đầu đá vòng loại vào sáng chủ nhật từ 8h30 trong các tuần từ 15/10 đến 15/11.
  • Lịch tập luyện: theo phân công, kế hoạch của nhà trường, các lớp không tự tổ chức luyện tập riêng tại sân.

Tiêu chí: vui là chính không quá câu nệ ganh đua thắng thua, hãy cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của lớp ^^.