Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THPT Phương Nam

Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè
Dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá
Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn
Vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu ….

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THPT Phương Nam diễn ra long trọng và ấm cúng.

Năm học mới 2019 -2020, nhà trường với những nhiệm vụ cụ thể đang nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, tinh thần trách xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh. Nâng cao chất lượng dạy và học sẽ là nền tảng để Trường THPT Phương Nam hoàn thành được mục tiêu đề ra.
Trong không khí vô cung vui tươi và phấn khởi các em học sinh đã thể hiện các tiết mục văn nghệ ấn tượng và đặc sắc. Chắc chắn năm học này thầy và trò trường THPT Phương Nam tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai cùng đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng tại trường THPT Phương Nam.

Nghi thức Chào cờ!

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Cầu – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường