Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp chủ đề : Tết ba miền

Tất cả, từ người già đến trẻ em, từ người nông dân “tay lấm chân bùn” đến những đôi trai gái đang tuổi dậy thì… đều háo hức đón chờ ngày Tết. Người ta đi chợ sắm Tết, mua quần áo mới, gói bánh chưng, mổ lợn, giã giò, quét dọn nhà cửa, lau chùi đồ thờ, trang hoàng câu đối Tết… Các cụ già trong ngày Tết được con cháu mừng thọ, tùy theo tuổi thọ được mặc áo đỏ, áo vàng; các cháu nôn nóng được người lớn “lì xì”, được mặc áo đẹp. Tất cả không khí vui tươi của ngày Tết ba miền được tái hiện trong chương trình sinh hoạt ngoài giờ lên lớp chủ đề: Tết ba miền do chi đoàn lớp 12A3 thể hiện.  Tiết mục múa : Hà Nội 12 mùa hoa  Tiết mục song ca “Mùa xuân nhỏ nhỏ ” do  cô Trần Thị Mùi – GVCN lớp 12A3 và cô Thuý Hà phụ huynh học sinh thể hiện.

Tiết mục Nhảy hiện đại “Về ăn Tết”  do nhóm nhảy đến từ CLB nghệ thuật của trường THPT Phương Nam trình diễn.

Tết – có thể là thoang thoảng hương mùi bay trong gió.

Tết – có thể là tiếng nổ giòn tan của xác pháo.

Tết – có khi là một ước muốn nhỏ nhoi – đoàn viên và sum vầy….