Tâm thư Hoàng ‘ca’ gửi đến thế hệ bóng rổ trẻ Việt Nam

“Mình luôn tâm niệm rằng phải chơi làm sao để khi các bạn trẻ nhìn vào, họ được truyền cảm hứng để dũng cảm lên sân mà bắt lấy quả bóng. Mình cũng muốn các bạn trẻ chơi sao cho đúng, cho thật tâm huyết, để đàn em của các bạn nhìn thấy bóng rổ là một môn thể thao có sức hút.”

Một cá nhân chơi bóng sẽ hình thành một tập thể chơi bóng xung quanh họ, một tập thể chơi bóng sẽ hình thành một cộng đồng chơi bóng xung quanh tập thể, nhiều cộng đồng chơi bóng sẽ hình thành một xã hội mà bóng rổ len lỏi vào từng con ngõ nhỏ.

Hoàng ca muốn các bạn trẻ ý thức được rằng mình không chỉ đang chơi bóng cho bàn thân, cho sức khỏe, mà còn cho sứ mệnh phát triển của bóng rổ nước nhà.

nguồn tham khảo: thethaovanhoa.vn

Mặc dù rất bận, nhưng anh Hoàng ca vẫn dành thời gian đến giao lưu và chơi bóng rổ với các em học sinh trường Phương Nam

Anh Hoàng Ca ký tặng cho các fan hâm mộ

Cảm nhận của các em học sinh sau buổi tiếp xúc, giao lưu và chơi bóng rổ cùng thần tượng Hoàng ca, tất cả đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình của anh.

Sẽ còn nhiều buổi giao lưu như vậy nữa, vì trong thời gian tới sau khi xây dựng xong sân bóng rổ đạt chuẩn Quốc gia, câu lạc bộ bóng rổ trường THPT Phương Nam sẽ đi vào hoạt động, và HLV không ai khác chính là anh Hoàng Ca & Đạt Doc.