thpt Phương Nam dự thi liên hoan phim tiếng Nhật 2009

Phim dự thi liên hoan phim tiếng Nhật 2009 do học sinh trường THPT Phương Nam thực hiện, phim đã đạt giải nhì toàn thành phố Hà Nội.

Học sinh Nguyễn Thị Thảo My một tài năng trẻ tương lai đang theo học tại ngôi trường đã ươm mầm cho biết bao ước mơ cho các thế hệ học sinh.

Em Nguyễn Thị Thảo My vừa là học sinh giỏi vừa là cán bộ lớp nhiệt tình năng động, giờ học trên lớp em luôn hăng hái tham gia xây dựng bài giúp đỡ các bạn.

Hàng ngày em thường giúp đỡ em Bảo Ngọc bị tật nguyền sáng cùng em Bảo Ngọc đi học, buổi chiều ở lại kèm em Bảo Ngọc học bài sau đó đưa em về nhà. Ở nhà ngoài thời gian dành cho học tập em cũng tham gia giúp đỡ mẹ bằng những công việc phù hợp với lứa tuổi. Bố đi công tác xa nên em luôn là chỗ dựa động viên tinh thần cho mẹ.