Tiết học mở của trường THPT Phương Nam: Thời trang tuổi trẻ

Không ngừng đổi mới trong giảng dạy và truyền tải kiến thức, các thầy cô giáo trường THPT Phương Nam đã tổ chức cho các em học sinh lớp 10A7 một tiết học mở mang chủ đề: “Thời trang tuổi trẻ” một chủ đề luôn mới và được sự quan tâm của rất nhiều em học sinh.

Ăn, mặc luôn là chủ đề quan trọng vì nó đánh giá một con người, nhìn vào việc ăn mặc có thể biết được bạn là người có phù hợp với xu hướng thời trang không, hay bạn là người giản dị …

Tuy nhiên kiến thức về cách phối đồ sao cho vừa đẹp vừa không tốn kém cũng là một trong những kiến thức quan trọng về thời trang.

Thông qua tiết học các em có thể phần nào tự xây dựng cho mình phong cách thời trang riêng, ăn mặc sao cho phù hợp với lứa tuổi và cá tính của mình.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quên quy định đến trường là phải mặc đồng phục theo qui định nhé.

Các em học sinh 10A7 thuyết trình về chủ đề thời trang & tuổi trẻ
Bài chuẩn bị công phu của các em học sinh lớp 10A7
Các bạn cùng tham gia thảo luận trong tiết học