Tiết học mở: Lịch sử địa phương – Ẩm thực Hà Thành

Posted by

Trong kho tàng văn hoá phi vật thể của Hà Nội, những giá trị về văn hoá ẩm thực chiếm 1 vị trí đáng kể. Chính những giá trị này đã góp phần định hình bản sắc văn hoá độc đáo một thủ đô nghìn năm văn hiến.

Hôm nay, trong tiết học thực hành Lịch sử ” Ẩm thực Hà Thành ” do cô Kiều Oanh tổ chức đã mang đến 1 không khí mới mẻ cho học sinh,giúp các em hiểu hơn những giá trị văn hoá truyền thống của thủ đô qua những món ăn dân dã như bún chả, nộm sứa, bánh cuốn, bún đậu, chè…

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành

Tiết học mở: Lịch sử địa phương - Ẩm thực Hà Thành
Những đổi mới trong phương pháp dạy học gắn liền với thực tiễn, gần gũi và sáng tạo sẽ giúp học sinh hứng thú và dễ tiếp thu hơn rất nhiều.
CẢM ƠN TIẾT HỌC SÁNG TẠO VÀ Ý NGHĨA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *