Tổng kết năm học 2014-2015 lễ trưởng thành – tri ân của học sinh khối 9, khối 12

Cuối tháng 5 khi những cánh phượng đỏ rực, những bông bằng lăng tím nơi góc sân trường khoe sắc cũng là khi năm học kết thúc, ngày 27/5/2015, Trường THPT Phương Nam đã  tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015 lễ trưởng thành – tri ân của học sinh khối 9, khối 12.

Tổng kết năm học 2014-2015 toàn trường có 14% học sinh đạt học lực giỏi, 54% học sinh đạt học lực khá, 100% các em học sinh khối 12 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp quốc gia năm 2015.

Một vài hình ảnh về lễ bế giảng năm học 2014-2015 lễ trưởng thành – tri ân của học sinh khối 9, khối 12

Khách mời:(trái) Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – phó chủ nhiệm UB-TC Ngân sách QH, (phải) Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm – phó chủ tịch  liên hiệp các hội KHKT lên trao phần thưởng cho học sinh giỏi.

Thầy Trần Văn Thái – phó hiệu trưởng nhà trường lên trao chứng nhận hoàn thành chương trình học cho học sinh khối 12

Đại diện Chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic ĐH Bách Khoa Hà Nội trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện học sinh khối 12 lên cài hoa tri ân thầy cô, bố mẹ trong lễ trưởng thành

Đoàn nghi lễ Quân Đội chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô trường thpt Phương Nam

Các thầy cô Phương Nam