trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011

Lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 của trường THPT Phương Nam diễn ra vào chiều thứ 6 ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Trong không khí cả nước tổ chức hiến chương các nhà giáo Việt Nam, trường THPT Phương Nam cũng tưng bừng kỉ niệm ngày 20-11 để tôn vinh nghề giáo, tình thầy trò. Ngoài các hoạt động chào mừng của giáo viên và học sinh trong trường, Ban giám hiệu trường THPT Phương Nam đã tổ chức gặp mặt các thầy cô giáo cũ nguyên là nhà giáo, nhà quản lý, phó hiệu trưởng của trường THPT Phương Nam để tri ân đến các thầy các cô.

trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
Từ trái qua: Ông Phạm Minh Tiến (nguyên CT hội CMHS), Nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thứ (PHT), cô Nguyễn Thị Hồng Vân (nguyên PHT), cô Nguyễn Thị Hồi (nguyên PHT), cô Nguyễn Thị Ngọc Phương (nguyên PHT), cô Trần Kim Nhung (nguyên PHT) cô Bích Liên (nguyên PHT), cô Trương Hải Yến (hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Vân Hà (nguyên PHT), Nhà giáo ưu tú thầy Hàn Liên Hải (nguyên giáo viên toán), thầy Nguyễn Văn Huệ (nguyên PHT), thầy Vũ Dương Quỹ (nguyên giáo viên văn), thầy Nguyễn Thiện Thuật (nguyên PHT), thầy Nguyễn Thiết Hùng (PHT)
thầy Vũ Đức Thứ tặng hoa các thầy cô trong Ban giám hiệu cũ
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
thầy Nguyễn Thiết Hùng tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong Ban giám hiệu cũ.

Buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong buổi chiều mùa thu chàn ngập nắng vàng.

Mở đầu chương trình là diễn văn chào mừng của nhà giáo ưu tú thầy Vũ Đức Thứ phó hiệu trưởng nhà trường, tiếp sau đó là văn nghệ chào mừng của các em học sinh gửi tặng các thầy các cô.

thầy Vũ Đức Thứ nhận hoa chúc mừng từ ban phụ huynh
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
em Quách Nguyễn Thiên Trang thay mặt các bạn học sinh lên đọc lời chúc mừng các thầy các cô nhân ngày hiến chương các nhà giáo.
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh cấp THCS trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2011 của trường thpt dân lập Phương Nam
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
tiết mục văn nghệ của các em học sinh THPT
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
tiết mục văn nghệ của em Nguyễn Vũ Sơn – cựu học sinh trường THPT Phương Nam – hiện đang là sinh viên của trường nghệ thuật quân đội
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
trình diễn thời trang của các em học sinh tiểu học
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
tiết mục văn nghệ của các em THPT
trường thpt dân lập Phương Nam ảnh lễ kỉ niệm 20/11/2011
tiết mục văn nghệ của các em cấp thpt của trường thpt dân lập Phương Nam

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí vui tươi trang trọng thắm đượm tình thầy trò.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, nhóm phóng viên trường THPT Phương kính chúc các thầy các cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, tiếp tục sự nghiệp “trăm năm trồng người”, chúc các em học sinh trường Phương Nam chăm ngoan học giỏi.

trường thpt dân lập Phương Nam