Trường THPT dân lập Phương Nam Hà Nội giải bóng đá giáo viên

Hưởng ứng phong trào hội khỏe phù đổng toàn quốc, năm học 2011 – 2012 cụm Hoàng Mai – Thanh Trì – Hà Nội đã tổ chức giải đấu bóng đá dành cho giáo viên các trường thpt trong toàn cụm.

Sáng qua (chủ nhật 11/12/2011) tại sân vận động Tựu Liệt – Thanh trì đã diễn ra trận khai mạc giữa đội tuyển THPT Phương Nam (áo đỏ) – THPT Trương Định (áo mầu xám)

thpt phuong nam ha noi tuyen sinh da bong dan lap chon truong vao lop 10
Chụp ảnh lưu niệm cho các cầu thủ là các thầy giáo, học sinh trường thpt dân lập Phương Nam

Đội hình ra sân của THPT Phương Nam gồm thầy Mạnh (biệt danh Piter Crouch) vị trí tiền đạo, thầy Thu, thầy Tuấn, thầy Huynh hậu vệ, thầy Dũng (TD), thầy Dũng (Nhạc) trung vệ, thầy Cường (tiền vệ), thầy Vũ (thủ môn).

Một vài hình ảnh đẹp trước khi trận khai mạc diễn ra.

thpt phuong nam ha noi tuyen sinh da bong dan lap chon truong vao lop 10
đội trưởng thầy Trần Văn Huynh giáo viên thể dục của trường thpt dân lập Phương Nam nhận hoa từ ban tổ chức

thầy Huynh đội trưởng nhận hoa từ ban tổ chức giải

thpt phuong nam ha noi tuyen sinh da bong dan lap chon truong vao lop 10
Bắt tay giao hữu giữa hai đội trước khi bước vào trận đấu quan trọng

Hai đội làm thủ tục bắt tay trước khi vào trận đấu

Đội tuyển Phương Nam với đấu pháp phòng ngự chặt, phản công nhanh đã kiểm soát được hầu hết các tình huống bóng trên sân.

Trong trận đấu, đội tuyển của chúng ta đã gây ra được rất nhiều tình huống nguy hiểm áp đảo đội bạn, tuy nhiên các tình huống đó đã không chuyển thành bàn thắng.

Đội bạn tham gia thi đấu với đội hình có nhiều “cầu thủ ngoại” vừa có thể lực, vừa có khả năng lên bóng tốt, kết hợp với chiến thuật phù hợp đã ngăn cản được hầu hết các tình huống tấn công quyết liệt của tuyển Phương Nam.

Một vài hình ảnh trên sân:

thpt phuong nam ha noi tuyen sinh da bong dan lap chon truong vao lop 10
Một số hình ảnh trên sân
thpt phuong nam ha noi tuyen sinh da bong dan lap chon truong vao lop 10
một pha tranh cướp bóng chuẩn bị cho thế phản công của đội bóng giáo viên trường thpt dân lập Phương Nam

Một số hình ảnh trực tiếp về trận đấu giữa trường thpt dân lập Phương Nam với trường Trương Định

Trong một tình huống tranh chấp bóng, do bất cẩn, một cầu thủ của tuyển Phương Nam đã để bóng chạm tay và đội bạn được hưởng một quả đá phạt penalty.

Kết quả cuối cùng: tuyển Phương Nam đã thua tuyển Trương Định 0 -1.

Chủ nhật tuần tới (18/12/2011) trường Phương Nam sẽ tham gia trận đấu thứ 2 để quyết định xem có được vào vòng trong hay không, hãy cùng tham gia cổ vũ các thầy Phương Nam, chúc các thầy Phương Nam sẽ dành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

trường thpt dân lập Phương Nam

2 responses