trường thpt dân lập Phương Nam sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

Năm học 2013- 2014 dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội trường thpt dân lập Phương Nam tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện –Học sinh tích cực”, phong trào xây dựng “ Nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch ” và các phong trào thi đua khác của ngành.

Triển khai kế hoạch năm học mới, nhà trường đã phát động phong trào thi đua : Dạy tốt, Học tốt.   Các hoạt động của đoàn với các chủ đề thiết thực thông qua các ngày lễ lớn của đất nước như: Vui hội khai trường –Tháng 9, Mừng ngày giải phóng Thủ đô (Tháng10), Biết ơn thầy cô (Tháng11). Kỷ niệm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân( Tháng12). Các phong trào này đã được 100% thầy cô giáo và học sinh tham gia.

Sau 5 tháng phấn đấu  thầy và  trò trường THPT Phương Nam đã có nhiều thành tích đáng kể, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch HKI đề ra, Kết quả như sau :

+ Đạo đức:  Tốt 67%; Khá: 29 %; TB: 4%

+ Văn hóa: Giỏi :  6,7%; Khá : 47,3%; TB:  40,6 %; Yếu : 5,4 %

+ Lớp TTXS: có lớp 12C1

+ Lớp tiên tiến gồm các lớp:  11A1, 11C2, 10A1.

+ Lớp khá: 8A

Một vài hình ảnh về lễ sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

trường thpt dân lập Phương Nam sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

Đại diện các lớp có thành tích xuất sắc

trường thpt dân lập Phương Nam sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

Đại diện các lớp lên nhận phần thưởng cho học sinh giỏi và tiên tiến

Đại diện Đoàn An ninh xung kích nhận phần thưởng hoạt động Đoàn

Với kết quả đạt được, thầy và trò trường THPT Phương Nam luôn nỗ lực phấn đấu dạy tốt, học tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành Giáo dục giao phó.

trường thpt dân lập Phương Nam Hà Nội