trường thpt Phương Nam bình chọn cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”


Trường THPT Phương Nam với đại diện là Miss ảnh Hà Thành Đào Phương Thảo (10C2) và Hoàng Hương Giang  (11A1) giải nhất cuộc thi học sinh thanh lịch trường THPT Phương Nam.

Mỗi lần bình chọn cách nhau 60 ph bạn có thể nhấn thích (không giới hạn)

trường thpt Phương Nam bình chọn cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”

trường thpt Phương Nam bình chọn cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”
Thí sinh Hoàng Hương Giang lớp 11A1 trường thpt dân lập Phương Nam

Một vài thông tin về cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”

1. Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

2. Thể lệ tính điểm: Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Cứ trong vòng 60 phút bạn được bấm “Thích” hoặc “Không thích” 1 lần. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.”Giám khảo” của cuộc thi chính là độc giả bình chọn. Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum… để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và do đó yếu tố vẻ đẹp chưa chắc đã là điều tiên quyết, thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn để nhiều người bình chọn hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.3. Phạm quy:

– Vì đây là một sân chơi hoàn toàn tự nguyện nên BTC không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến tính xác thực, nguồn gốc, bản quyền… của thông tin nhân vật và các bức ảnh mà người chơi gửi đến.- Tương tự, mọi trường hợp gian lận về tuổi tác, trường học… nếu bị phát hiện hoặc BTC được thông báo về những vi phạm thì người gửi ảnh, thí sinh đó sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào về giải thưởng và các quyền lợi khác từ phía cuộc thi.

4. Lịch trình cuộc thi:

* Nhận ảnh dự thi: Bắt đầu từ 20/3/2012 đến hết ngày 20/6/2012

* Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 trên Giaoduc.net.vn. Địa chỉ đăng

* Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012..

5. Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

– 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất – Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 Sony Vaio và 20 triệu đồng tiền mặt do Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh, đơn vị sở hữu chuỗi Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính hàng đầu tại Hà Nội tài trợ; 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD; cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp… của các đơn vị tài trợ khác.

Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Báo Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và cổ vũ các Mạnh Thường Quân tham gia để cùng tạo ra giá trị phần thưởng lớn hơn cho thí sinh đoạt giải.

– 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường

Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu.