Ngoại khóa: tìm hiểu về “chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Trong tiết chào cờ sáng thứ hai ngày 26/11/2018 trường THPT Phương Nam kết hợp với Blue star tổ chức chương trình ngoại khoá ” Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên” .

– Các em được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sức khoẻ sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, hướng dẫn sử dụng bao cao su, các biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn, những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm lý khi mang thai trong độ tuổi học sinh.

– Những tính huống ứng xử mà các em thường gặp trong các mối quan hệ với bạn cùng trang lứa được tái hiện lại trên sân khấu, rất gần gũi và dễ nhớ.

Mong rằng các bạn học sinh của trường THPT Phương Nam được trang bị đầy đủ những kiến thức giúp các em tự tin và hiểu biết để tự chăm sóc và bảo vệ bản thân đúng cách.

Hai em học sinh đang trong tình huống giả định của chương trình
Em học sinh trả lời câu hỏi về các biện pháp tránh thai của anh cộng tác viên chương trình
Một câu hỏi mang tính nhạy cảm: “Em có biết cách sử dụng bao cao su đúng cách?”
Các em học sinh tham gia giải quyết tình huống giả định nhưng gặp nhiều trong cuộc sống
Anh cộng tác viên chương trình đang hướng dẫn cho các em học sinh cách kiểm tra và sử dụng bao cao su đúng cách