THPT không chuyên Hà Nội, hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 10

Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ dự tuyển lớp 10 vào các trường THPT không chuyên Hà Nội.

tư vấn tuyển sinh vào các trường dân lập ở hà nội

Hồ sơ dự tuyển vào các trường thpt không chuyên Hà Nội gồm

1. Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT theo mẫu. Đối với người dự tuyển đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước gọi là thí sinh tự do (TSTD), phải được chính quyền cấp xã, phường nơi cư trú xác nhận: “không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân”
  2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
  3. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh lớp 9 vừa tốt nghiệp) do trường THCS, trường phổ thông có nhiều cấp học, trung tâm GDTX sau đây gọi là cơ sở giáo dục cấp.
  4. Bản chính học bạ cấp THCS
  5. Các loại giấy tờ xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp; giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với qui định chung ở cấp học dưới. (Tất cả các giấy chứng nhận phải nộp đúng thời hạn cùng với hồ sơ dự tuyển)

Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 10 các trường THPT không chuyên Hà Nội

1. Học sinh hiện đang học lớp 9 đã tốt nghiệp nộp tại các cơ sở giáo dục đang theo học.
  2. Học sinh thuộc diện thí sinh tự do hoặc học sinh có đủ điều kiện về hộ khẩu ở Hà Nội nhưng không học lớp 9 tại Hà Nội gọi là học sinh tỉnh ngoài nộp hồ sơ tại Phòng GD&ĐT quận, huyện nơi học sinh có bố (mẹ) có hộ khẩu thường trú.
  3. Học sinh tỉnh ngoài đủ điều kiện dự tuyển vào trường THPT Chu Văn An nộp hồ sơ tại phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy (địa chỉ 485 đường Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội)
  4. Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển: theo qui định của từng năm học.

Hồ sơ dự tuyển lớp 10 trường THPT dân lập Phương Nam năm học 2016-2017 bao gồm

1. Học bạ THCS bản chính
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Phiếu điểm (kết quả sau khi tham dự xong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10)
  4. Đơn đăng ký xét tuyển vào lớp 10 (mua tại văn phòng nhà trường)
  5. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ 20/6

Điều kiện được nhận vào trường: Đầy đủ các giấy tờ nêu trên, ưu tiên các hồ sơ đầy đủ nộp trước, sau đó nhà trường xét lấy điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu sở giao thì dừng tuyển sinh.

Lưu ý: phiếu điểm hợp lệ là phiếu điểm không có điểm liệt (không có điểm 0)

Mọi thắc mắc về hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 dân lập Phương Nam liên hệ thầy Lê Văn Trường (0978.130.103)

Trường THPT Phương Nam

theo “những điều tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT không chuyên Hà Nội”